Các kênh dạy bé học tiếng Anh trên Youtube mà phụ huynh nên biết

Các kênh dạy bé học tiếng Anh trên Youtube mà phụ huynh nên biết

Rất nhiều phụ huynh muốn dạy bé học tiếng Anh nhưng lại không biết nên làm sao. Thay vì với những cách học thông thường, tại sao không thử cho bé học trên Youtube? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến quý phụ huynh các kênh Youtube dạy học tiếng Anh được đánh giá cao và có nhiều lượt theo dõi.

Dream English Kids

Đây là một kênh dạy bé học tiếng Anh trực tuyến có sự kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh giúp bé ghi nhớ bài học tốt hơn. Các video bài học được kể qua nhân vật chính là anh Matt. Chính nhờ sự vui nhộn này mà bé sẽ không cảm thấy nhàm chán khi học tiếng Anh.

Animated Story BookBox Inc

Bé nhỏ nào cũng đều thích thú với những câu chuyện nhân gian, cổ tích. Nắm bắt tâm lý đó mà Animated Story BookBox Inc giàn dựng khoá học thông qua các câu chuyện cổ tích như: Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Hoàng tử Ếch, Cô bé lọ lem, … tất cả câu chuyện đều được chuyển thành những thước phim màu sắc và âm thanh sống động giúp bé học tiếng Anh như đang lạc vào thế giới cổ tích đầy huyền bí.

Animated Story BookBox Inc

APPU SERIES

APPU SERIES là một kênh học tiếng Anh có nhiều video sinh động với rất nhiều chủ đề và nội dung khác nhau. Có cả những bài hát, câu chuyện cổ tích, bài thơ và cả các bài toán. Do đó, phụ huynh sẽ nhiều lựa chọn hơn cho bé trong việc học tiếng Anh.

Magic English

Magic Enlish là một kênh dạy bé học tiếng Anh thông qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney như: Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, Tangled, Frozen, … Với những video này bé sẽ luyện được khả năng nghe cũng như kỹ năng phát âm của mình.

Teaching Kids English

Giống như Dream English Kids, đây cũng là một kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Nhưng khác ở điểm, Teaching Kids English dành cho các bé mà dành cho các bậc phụ huynh, thầy cô. Đến với kênh này, phụ huynh và thầy cô có thể tham khảo tài luyện, bí kíp, phương pháp dạy tiếng Anh cho các bé.

Kênh tiếng Anh Teach Kids English

Với những kênh dạy bé học tiếng Anh trên Youtube như đã giới thiệu, phụ huynh có thể cùng bé học tiếng Anh ngay tại nhà, vừa giúp ích việc học vừa giúp bé thư giãn cũng như tránh bé tiếp xúc với những video không phù hợp khác.

Xem bóng đá trực tiếp
Icon-back-to-top