Các trung tâm tiếng anh uy tín Apax english tại TP Vinh-Nghệ An

Các trung tâm tiếng anh uy tín Apax english tại TP Vinh-Nghệ An

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các về trung tâm tiếng Anh Apax English để các bạn có thêm lựa chọn về một trung tâm hàng đầu được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con theo học dù chỉ mới triển khai được 5 năm ở tại Việt Nam. Bài viết này phần nào cũng có thể giải quyết được nhiều băn khoăn của các bậc phụ huynh, khi họ đang muốn lựa chọn trung tâm tiếng anh uy tín tại thành phố Vinh. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh đặc biệt này thôi nào.

1. Apax English tầm nhìn và sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi

Tầm nhìn và sứ mệnh

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và nhiều ưu việt về chương trình và  phương pháp giảng dạy. Những nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giảng dạy chuyện nghiệp và môi trường học tập chuyên nghiệp.

Apax English đã và sẽ luôn nỗ lực mang đến cho các bé một môi trường học tập cao cấp và hiệu quả để ngày càng phát triển và không ngừng khẳng định uy tín trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và giảng dạy tiếng Anh  và tư duy sáng tạo và kỹ năng cuộc sống cho trẻ em tại Việt Nam!

Giá trị cốt lõi

  – Tư duy sáng tạo: Giúp các em  phát triển tư duy một cách tối ưu nhất.

  – Ngôn ngữ: Học viên  được trải nghiệm chương trình học phong phú với phương    pháp tiếp cận học tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng mẹ đẻ).

  – Giá trị nghệ thuật: Toàn bộ giáo trình là các hình vẽ tay nghệ thuật với nhiều phong cách khác nhau phù hợp với từng lứa tuổi, nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật ở trẻ.

Điều làm nên sự khác biệt của Apax english

Đến với trung tâm tiếng Anh Apax English, các bé  sẽ được hòa mình vào một môi trường học tiếng Anh hiện đại dành riêng cho trẻ em.Trong mỗi lớp học thông minh của Apax English đều được trang bị:

Tivi cảm ứng: Tích hợp toàn bộ chương trình học của học sinh.Giúp học sinh có công cụ học phù hợp và mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Trường quay thu nhỏ Apax Studio: Sử dụng công nghệ Chroma Key và phông nền xanh giúp các bé cùng bạn bè, giáo viên nước ngoài xây dựng dự án Tư duy sáng tạo.

2. Lý do bạn nên lựa chọn trung tâm Tiếng anh Apax english cho con trẻ

Tại sao chúng tôi lại giới thiệu bạn đến với Apax english nhằm mang lại cho con trẻ một môi trường học tập hiệu quả, ưu việt ? Để giải đáp thắc mắc đó hãy cùng chúng tôi điểm qua  những lý do sau đây :

a. Công nghệ hàng đầu châu Á với hệ thống Trường quay thu nhỏ Apax Studio ưu việt.

b. Giáo viên viên đẳng cấp quốc tế với 100% Giáo viên bản ngữ và là cử nhân đại học, có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, nhiệt tình, năng động,tận tâm…

c. Mô hình học tập tiên tiến, kích thích sự sáng tạo và tính chủ động của trẻ.

d. Hệ thống chăm sóc khách hàng ưu việt, giúp các phụ huynh theo sát được tình hình học tập của bé và tạo cho các bé một môi trường học tập gần gũi, hiệu quả nhất.

d. Các hoạt động ngoại khóa độc đáo, chất lượng như Apax Singers, Apax Studio, …

e.Ngoài phát triển về khả năng tiếng anh bé còn được phát triển tư duy sáng tạo và phát triển nhiều Kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về Apax English tại :http://apaxenglish.com

Thông tin liên hệ:

 APAX ENGLISH VINH 1

  • Tầng 5, tháp A, tòa nhà Dầu Khí, Số 07, Quang Trung

  • Điện thoại  0238 7303 888

Trung Tâm Apax English 2

  • Tầng 3, Tòa Nhà Huệ Lộc, Nguyễn Sỹ Sách, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

  • Điện thoại :1900 636056

Với những giá trị mà trung tâm tiếng anh uy tín Apax english tại thành phố Vinh mang lại thì chúng tôi tin chắc rằng con trẻ của các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học uy tín, chất lượng nhưng năng động và gần gũi với trẻ. Chúc các bé sẽ học tiếng anh vui vẻ.

Xem bóng đá trực tiếp
Icon-back-to-top