Lưu ý khi cho con học tại trung tâm tiếng Anh cho bé

Lưu ý khi cho con học tại trung tâm tiếng Anh cho bé

Tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho bé uy tín, tốt nhất là điều mọi bố mẹ đều muốn làm cho con. Nhưng liệu bố mẹ cần lưu ý những điều gì khi đưa ra quyết định.

Vai trò của tiếng Anh ngày càng quan trọng, vì thế các phụ huynh tạo điều kiện cho con học tiếng Anh ngay từ bé. Như thường lệ cứ mỗi năm học mới các phụ huynh lại cuống quýt tìm trung tâm tiếng Anh cho bé để nâng cao trình độ cho bé.

Khi bố mẹ đang tìm kiếm những trung tâm tiếng Anh cho bé qua internet và nhờ người thân, bạn bè, giáo viên tư vấn lớp học tốt nhất cho trẻ. Nhưng cha mẹ lại quên rằng, trước hết giúp con học tốt tiếng Anh, bố mẹ cần phải lưu ý những điều cơ bản sau.

Bạn đồng hành hơn trường lớp tại trung tâm tiếng Anh cho bé

Tìm 1 trung tâm tiếng Anh cho bé tốt cho con là điều nên làm và nhiều phụ huynh mong muốn tuy nhiên phụ huynh nên nhớ rằng, con cần một người bạn đồng hành trong quá trình học tiếng Anh hơn tất cả những thứ khác như trường lớp, cơ sở vật chất,…

Khi có một người bạn đồng hành trẻ sẽ thấy thoải mái và mạnh dạn trao đổi mọi vấn đề cũng như giao tiếp tiếng Anh mặc dù trẻ còn chưa thành thạo. Điều quan trọng là khi học cùng tiếng Anh với bạn đồng hành sẽ luôn nhắc bé làm bài tập về nhà và sửa lỗi phát âm cho trẻ. Nhận định rằng khi có 1 người bạn đồng việc học tiếng Anh của trẻ trở nên hứng thú hơn và chẳng mấy chốc khả năng tiếng Anh của trẻ sẽ được cải thiện trông thấy.

Chính vì vậy, trước khi quyết định cho con học tại trung tâm tiếng Anh trẻ em nào thì phụ huynh nên chọn 1 người bạn cùng học tiếng Anh với trẻ. Như vậy, sau mỗi giờ học về nhà chúng có thể cùng học và trao đổi bài với nhau mà cha mẹ không còn phải can thiệp vào việc học tiếng Anh của trẻ nữa.

Học tiếng Anh tốt là do chính bản thân của bé

Phần lớn phụ huynh có suy nghĩ rằng, việc chọn cho con những người thầy giỏi thì con sẽ giỏi nên họ thường tìm những trung tâm tiếng cho bé có tiếng tăm để gửi gắm con yêu mình học tại đó. Tuy nhiên, thầy cô có giỏi đến mấy mà con bạn lười học, không bao giờ ôn lại bài cũ hay làm bài tập về nhà thì sẽ không bao giờ tiến bộ được đó mới chính là điều quan trọng.

Chính vì vậy, trước khi chọn 1 trung tâm tiếng Anh cho bé để trẻ có thế học tốt môn học này, hãy hình thành cho con thói quen chăm chỉ học và thường xuyên giúp con học ở nhà. Có như vậy trẻ mới nhanh tiến bộ được khi vừa học ở lớp vừa ôn lại bài học ở nhà. Bạn đừng quá trông chờ vào thầy cô, bởi vì thầy cô chỉ là người định hướng và giảng dạy trên lớp, quan trọng là khi về nhà bé có phương pháp học như thế nào đó mới là kết quả đánh giá tốt nhất việc học tiếng Anh của trẻ.

Hãy động viên, khích lệ bé học tiếng Anh kịp thời

Không chỉ việc học tiếng Anh trẻ em mà trong việc thực hiện bất kể kỹ năng gì thì trẻ làm cần có sự động viên, khích lệ của bố mẹ. Bố mẹ không nên so sánh con, quát mắng con trong quá trình học tập, như vậy trẻ sẽ cảm thấy căng thẳng và chán nản, dẫn đến việc học tiếng Anh cho bé không tốt.

Thay vì những sử dụng câu chê bai, so sánh con mình với con người khác thì bạn có thể nói những cậu động viên nho nhỏ như “I know you can do it! (Bố mẹ biết con có thể làm được) , “I am proud of you” (Bố mẹ tự hào về con),. Trẻ rất thích được cưng chiều, vì thế những lời động viên tuy nhỏ nhưng lại khuyến khích tinh thần học tập cho trẻ, giúp trẻ phát huy hết năng lực của bản thân trẻ.

Như đã phân tích ở trên việc chọn trung tâm tiếng Anh cho bé không chỉ phụ thuộc vào trường lớp, thầy cô là hãy chuẩn bị cho trẻ những nền tảng tốt nhất trước khi cho con đến trung tâm tiếng Anh trẻ em. Bố mẹ là người hiểu con mình nhất, tâm lí của con và chính là chỗ dựa chính cho con để giúp bé dễ dàng thành công hơn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

Trên đây là những chia sẻ quan trọng mà bố mẹ trước khi đưa ra quyết định chọn trung tâm tiếng Anh cho bé. Vậy làm sao để dang ki hoc tieng Anh o dau tốt tại Hà Nội? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm nhất sau khi đọc xong bài viết này. Câu hỏi đó sẽ được giải đáp khi trung tâm tiếng Anh Apax sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tại sao trung tâm tiếng Anh Apax khác với các trung tâm khác?

Phương châm giảng dạy tại trung tâm tiếng Anh chính là Trung tâm tiếng Anh Apax sẽ mang đến nền tảng tiếng Anh tốt nhất cho con bạn.

Là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn quốc gia với sứ mệnh đưa thế hệ trẻ Việt Nam vươn ra thế giới, Apax sẽ không ngừng cũng cấp kiến thức c cho các học viên những chương trình học chất lượng và thú vị nhất để đạt mục tiêu học tập như mong muốn. Trung tâm tiếng Anh Apax sẽ là một trong sự lựa chọn hàng đầu cho những phụ huynh đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh thiếu nhi tốt nhất.

Xem bóng đá trực tiếp
Icon-back-to-top