Nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội?

Nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội?

Đăng kí học tiếng Anh ở đâu tốt cho bé? Lựa chọn đăng ký học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội cho bé luôn là thắc mắc của các bậc phụ huynh.

Đăng ký học tiếng Anh ở đâu cho bé tốt nhất luôn là câu hỏi mà có rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi kỳ nghỉ hè tới hoặc là bắt đầu một năm học mới. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con yêu được theo học trong một khóa học tiếng Anh chất lượng và uy tín, không chỉ là của riêng cá nhân nào.

Tuy nhiên, để có thể tìm được một trung tâm tiếng Anh thiếu nhi tốt mà có giá thành không quá đắt đỏ cũng làm cho các bậc phụ huynh phải đắn đo suy nghĩ khi quyết định chọn mặt để gửi vàng. Khi mà thử đi tìm kiếm dang ky hoc tieng Anh o dau tốt nhất cho trẻ em ở trên mạng, sẽ cho ra rất nhiều kết quả khác nhau cùng những lời quảng cáo vô cùng hấp dẫn từ khắp các trung tâm khác nhau, nhưng để cha mẹ có thể tìm thấy được đâu là một trung tâm tiếng Anh chất lượng và uy tín thì không phải dễ dàng.

Những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Vậy bài viết dưới đây sẽ giải đáng câu hỏi đăng kí học tiếng Anh ở đâu bằng cách chia sẻ tới các bậc phụ huynh top 4 trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng, được đánh gia cao.

Trung tâm tiếng Anh EQuest

Nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội?

EQuest hay còn được gọi với cái tên là EQuest Education, đây là một một trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm Equest do một nhóm những tiến sĩ và thạc sĩ đã tốt nghiệp ở nước ngoài như Anh, Mỹ hay Australia,… mở ra cùng với mong muốn là sẽ cung cấp các gọi dịch vụ về giáp dục tiếng Anh bổ ích, và đối tượng chính sẽ là sinh viên, học sinh. Với các chương trình tiếng Anh cho trẻ em, thì EQuest cũng có những khóa học đã được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và bài bản.

Về học phí và chi phí cho mỗi khóa học, luyện thi chứng chỉ sẽ rơi vào khoảng từ 4 triệu cho đến 6 triệu đồng. Các phu huynh nếu như so sánh về giá thành của các trung tâm tiếng Anh thì nên tính ra giá của 1 giờ học để tiện cho việc đánh giá, và trung bình ở EQuest sẽ vào khoảng 50000 cho đến 75000 đồng. Các khóa học khác gồm có tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp và tiếng Anh cơ bản thì mức học phí sẽ từ 2 triệu cho đến 3,5 triệu đồng.

Trung tâm tiếng Anh Bristish Coucil

Bristish Coucil hay còn được biết tới với tên gọi đó là Hội đồng Anh, đây cũng chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi dang ki hoc tieng Anh o dau tốt nhất, bởi đây không chỉ là một trung tâm tiếng Anh thông thường, mà nó còn là một tổ chức quốc tế hợp tác về văn hóa cùng giáo dục của Vương quốc Anh. Đặc biệt, thì Bristish Coucil (BC) đã được đánh giá đó là một trong các trung tâm đào tạo về Anh ngữ hàng đầu ở Hà Nội.

Bristish Coucil còn là nơi được ủy quyền và đồng thời cũng là nơi để tổ chức những kỳ thi IELTS hàng tháng cũng như là cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh thông dụng, luyện thi IELTS và tiếng Anh thương mại.

Mức học phí cho một khóa học ở BC vào khoảng 8.000.000 đồng dành cho khoá học 32 giờ và 4.500.000 đồng dành cho khoá học 16 giờ và tính trung bình thì 1 giờ học sẽ vào khoảng 200.000 cho đến 250.000 đồng.

Trung tâm tiếng Anh ACET

Nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu tốt nhất hiện nay tại Hà Nội?

ACET là cái tên rất quen thuộc đối với những người đã từng tìm hiểu về vấn đền nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu chất lượng. Không chỉ vậy, ACET còn là một nhà cung cấp các khóa học Anh ngữ Học thuật cùng với luyện thi IELTS hàng đầu ở Việt Nam. Đối với các sinh viên và học sinh khi phải chuẩn bị đi du học nước ngoài, thì đây chính là nơi hoàn hảo để ôn thi và luyện tập cho con đường du học.

Hiện nay, trung tâm ACET đã cung cấp những chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật cùng với luyện thi IELTS dành cho mọi lứa tuổi, khi mà con người có nhu cầu.

Mức học phí cho mỗi khóa học luyện thì IELTS sẽ vào khoảng 7 triệu đồng, và khoảng 100.000 đồng cho một giờ học.

Trung tâm tiếng Anh Apax

Apax English chính là sự kết hợp của công ty cổ phần, tập đoàn giá dục EGROUP cùng với tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning vô cùng nổi tiếng, với hơn 200 trung tâm đào tạo ở trên khắp toàn thế giới. Apax English luôn mong muốn sẽ mang tới cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập hiệu quả, bổ ích và đồng hành cùng với các em trên con đường chinh phục được ngôn ngữ này và luôn nỗ lực để có thể trở thành sự chọn lựa đáng tin cậy nhất đối với những bậc cha mẹ khắp toàn quốc.

Đối với chương trình học tiếng Anh cho trẻ em ở Apax English sẽ giúp cho học sinh không những có được khả năng áp dụng tiếng Anh vào thực tế một cách hiệu quả nhất mà nó còn phát triên được về kỹ năng sáng tạo cũng như áp dụng nó để có thể giải quyết được những tình huống thường gặp ở trong cuộc sống và còn giúp nâng cao được tính cạnh tranh cùng sự chủ động.

Thứ tự trên cũng chỉ mang tính phân biệt giữa các trung tâm với nhau, chứ không phải là sự sắp sếp theo thứ hạng nổi tiếng, chất lượng.

Nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh đang đi tìm câu trả lời. Tuy nhiên, thì đối với các gợi ý trên đây, thì hi vọng bố mẹ có thể tìm ra được một địa chỉ học tiếng Anh tốt, phù hợp cho các bé.

Xem bóng đá trực tiếp
Icon-back-to-top